Hiện nay có nhiểu kiểu tóc mới ra đem lại cho đàn bà nét hấp dẫn, mới mẻ. Cập nhật nhung mau toc dep 2014
1. Tóc bob
Tóc bob đơn giản sẽ khó tạo nên điểm nhấn cho khuân mặt. bởi vậy, bạn cần tỉa ngọn và tạo thành những lớp tóc khác nhau, chồng lên cho rập rình. Rẽ ngôi giữa khi bạn sở hữu khuân mặt tròn bởi cách này sẽ hạn chế tối đa nhược điểm.
2. Tóc tết đơn giảnHãy làm mái tóc tết đơn giản trở nên đặc biệt bằng cách phối hợp thêm băng đô hợp. Tông màu của băng đô phụ thuộc vào y phục mà bạn sẽ chọn lọc.
3. Tóc rẽ ngôi lệchKhi để kiểu tóc rẽ ngôi lệch, bạn có thể ép thẳng hoặc uốn sóng kiểu cách. Phong cách này hợp với những người sở hữu mái tóc ngang vai. Tóc lệch thường giúp che đi nhược điểm, hạn chế bề ngang đáng kể của khuân mặt. Nên dùng bông tai bản lớn để tạo điểm nhấn.
4. Tóc của các vũ côngLấy cảm hứng từ những kiểu tóc đẹp của các vũ công, tóc búi cỡ lớn, ôm lấy đầu là một chọn lọc mới. Dùng đuôi tóc dài phía dưới phủ lấy đầu tạo thành vòng tròn và dùng ghim khăng khăng lại.
5. Tóc mái dàyCác lớp tóc mái dày, độ dài ngắn khác nhau và ôm lấy đôi mắt tạo nên vẻ dễ thương, sexy và suýt và tạo thành một kiểu tóc đẹp. Bạn có thể thay đổi tí đỉnh ở tóc mái để làm mới bản thân trong năm nay.
6. Tóc buộcTóc buộc nửa đầu có nhược điểm là phần phía sau nhìn hơi rối và thiếu gọn ghẽ. tuy thế, bạn có thể chia tóc theo tỷ lệ 3/7, đường chia nửa ngay ngang tai để tạo sự cân đối.
7. Tóc pixieTóc pixie cắt hơi dài, vuốt gel tạo thành các lọn rối ôm lấy khuân mặt. Nhung kieu toc dep 2014 này trội khi bạn phối hợp những tông màu trang điểm đậm.
8. Tóc xoănKhông chỉ là mái tóc xoăn thuần tuý mà năm nay, các chuyên gia tóc ưu tiên tạo các lọn lượn sóng bóng khỏe, mượt mà. Để làm được điều này, bạn cần dùng các sản phẩm tạo những mẫu tóc đẹp, máy uốn và giữ nếp tóc.
Còn những mẫu tóc đẹp 2014 khác chúng tôi sẽ liên tiếp cập nhật. Chúc các bạn chọn được cho mình một mẫu tóc đẹp nhất trong năm 2014.